Chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11

Một mùa Hiến chương nhà giáo (20/11) nữa lại sắp về, hẳn là các thầy cô sẽ có rất nhiều cảm xúc: bồi hồi, vui mừng xen lẫn xúc động trước những món quà tinh thần, những bông hoa tươi thắm; thấy ấm lòng hơn khi nhìn những ánh mắt trong sáng, những câu nói, nụ cười thân thương và bất ngờ hơn với những chương trình do hội Đông Y thành phố Hà Nội tổ chức.

Trong không khí phấn khởi chào mừng lễ kỷ niệm ngày nhà giáo Việt Nam(20/11), hội Đông Y thành phố Hà Nội đã trang trọng tổ chức một buổi họp mặt trong đó tri ân nhiều cán bộ, bác sĩ đã có nhiều năm cống hiến cho nền Y học Đông Y nói chung và Y học quốc gia nói riêng.

tri ân bác sỹ

6

 

4

Tham gia buổi lễ gồm các cán bộ –  y bác sĩ hoạt động trong lĩnh vực y học cổ truyền, một số đang làm giáo viên, chuyên viên giảng dạy trong các trường đại học, cơ sở đào tạo y tế hằng năm đào tạo ra hàng trăm, hàng ngàn cán bộ có tay nghề cao, phục vụ nhu cầu chăm sóc sức khỏe cho bệnh nhân và người dân.

Phát biểu tại buổi lễ, bà Nguyễn Minh Thanh – Chủ tịch hội Diện Chẩn Bùi Quốc Châu Hà Nội chia sẻ: “Đã chọn cho mình nghề giáo, các thầy cô chỉ mong được góp một chút sức nhỏ trong việc đặt những nấc thang đầu tiên cho thế hệ mới, nhất là trong nền y học nước nhà hiện nay đang còn nhiều khó khăn thì chất lượng luôn là ưu tiên hàng đầu. Vì vậy còn gì vui hơn nếu những hạt giống gieo trồng năm nào, với biết bao tình cảm, nay lại đơm hoa kết quả đúng không? Học viên của mình khi ra trường với kiến thức chuyên môn lại có thể cứu sống biết bao người , nhiêu đấy thôi cũng đủ làm thầy cô ấm lòng. Một nghề cho đi nhưng không bao giờ mong được đền đáp!“.

Nguyễn Minh Thanh

Bác sỹ – nhà giáo Nguyễn Minh Thanh tại buổi lễ

Để tri ân các thầy cô, còn tổ chức nhiều hoạt động nghệ thuật, tiết mục văn nghệ đặc sắc với sự tham gia và hưởng ứng của đông đảo các ban ngành tổ chức trong lĩnh vực y tế.

múa ô dân tộc

hát quan họ

hát tập thể giáo viên

  • Nhân dịp ngày nhà giáo Việt Nam, em xin gửi tới thầy cô lời chúc mừng 20/11. Chúc thầy cô luôn dồi dào sức khỏe, để ngày càng công tác tốt, và gặt hái được nhiều thành công trong sự nghiệp trồng người, cũng như dìu dắt lớp lớp thế hệ học trò thành những con người có ích cho xã hội.
     
  • Chúc mừng ngày nhà giáo Việt Nam, cảm ơn thầy cô – những người đã kiên nhẫn và tận tình dìu dắt chúng em suốt những năm tháng qua, đưa chúng em đến gần hơn với bầu trời kiến thức, cho chúng em những bài học ý nghĩa về cuộc sống.
  • Thầy cô luôn được ví như những người lái đò đưa lũ học trò chúng em đến với những bến bờ tri thức. Nhưng chúng em không chỉ được học tập những kiến thức mới mà còn được răn dạy về bài học làm người. Nhân ngày lễ 20/11 – ngày nhà giáo Việt Nam, em xin kính chúc thầy cô lời chúc dồi dào sức khỏe và ngày càng đạt được nhiều thành công hơn nữa.

Ngày nhà giáo Việt Nam, không đơn thuần là ngày lễ vinh danh nghề nghiệp cao quý mà còn là dịp để mỗi người trong chúng ta đều có cơ hội được bày tỏ lòng biết ơn và sự thành kính đối với người thầy, người cô đã dìu dắt ta những tháng năm đầu đời.

Nếu bạn còn là học sinh, hãy trân trọng từng giây phút bạn còn được ngồi trên ghế nhà trường. Còn nếu bạn đã tốt nghiệp, hãy gác lại cuộc sống bề bộn, dành đôi chút thời gian trở về với trường xưa, lớp cũ, trao tặng đền “người thầy” năm ấy một lời chúc 20/11 đầy ý nghĩa.

© 2019 Diện Chẩn Việt Nam. Thiết kế Website bởi dienchanvietnam.net.
LH: 0984561406
LH: 0984561406