Dịch Vụ Gia Sư Quận Cầu Giấy

Quận Cầu Giấy là quận trung tâm về giáo dục của Thành Phố Hà Nội ,chính vì vậy có rất nhiều đơn vị hành chính cũng như các trường THCS ,THPT ,Cao Đẳng và Đại Học được đặt tại đây,trong số đó có rất nhiều trường cấp 2, cấp 3 chuyên và các trường đại học hàng đầu Việt Nam . Nhu cầu học tập của học sinh tại Cầu Giấy cũng rất lớn .

dịch vụ gia sư quận cầu giấy
dịch vụ gia sư quận cầu giấy

Chúng tôi nắm rất rõ nhu cầu gia sư tại địa bàn quận .Thông qua Gia Sư Việt, quý phụ huynh có thể nhanh chóng tìm được cho con mình những gia sư giỏi cả về kiến thức lẫn kỹ năng giảng dạy . Đội ngũ gần 1000 gia sư sinh viên đến từ các trường đại học hàng đầu tại quận Cầu Giấy và các quận xung quanh (ĐH Sư Phạm,ĐH Quốc Gia ,ĐH KHTN…) cùng với rất nhiều gia sư là giáo viên hiện đang giảng dạy tại các trường THCS,THPT chắc chắn sẽ làm hài lòng bất cứ yêu cầu nào của quý phụ huynh mà chi phí lại không thể hợp lý hơn.

Quý phụ huynh ở quận Cầu Giấy có con em đang gặp vấn đề trong học tập ,quý phụ huynh hãy liên hệ ngay với Gia Sư Việt để nhanh chóng giúp các em lấy lại kiến thức và rèn luyện trở thành học sinh giỏi một cách nhanh nhất ! Với dịch vụ gia sư quận Cầu Giấy của chúng tôi.

Dịch vụ gia sư Quận Cầu Giấy :

– Luyện chữ đẹp , Toán – Tiếng Việt – Tiếng Anh – Nhạc – Họa.. Cho học sinh Tiểu học

– Các môn Toán – Lý – Hóa – Văn – Anh – Sinh – Sử – Địa của học sinh THCS và THPT

– Luyện thi các chứng chỉ IELT , TOEIC

– Các ngoại ngữ thông dụng khác Tiếng Nhật – Trung – Hàn – Pháp – Nga : Giao tiếp cơ bản , chuyên sâu của các chuyên ngành ngoại ngữ đó

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2015 . Thiết kế Website bởi dienchanvietnam.net.
LH: 0984561406
LH: 0984561406