Điện chẩn – Cách chữa đục thủy tinh thể không cần mổ mắt

Đục thủy tinh thể hay cườm mắt là một căn bệnh gây ra sự vẩn đục thủy tinh thể trong mắt dẫn đến tầm nhìn bị mờ. Thông thường, theo cách chữa trị của Tây y, phẩu thuật là giải pháp duy nhất để chữa khỏi căn bệnh đục thủy tinh thế. Tuy nhiên, với việc áp dụng Diện Chẩn – phương pháp phòng và trị bệnh mới của Việt Nam, người bệnh có thể tự mình chữa khỏi căn bệnh đục thủy tinh thế của mình mà không cần tốn tiền cho phẩu thuật, ảnh hưởng sức khỏe hay uống hàng tá thuốc về sau. 

Chữa đục thủy tinh thế bằng phương pháp Diện Chẩn

Diện Chẩn là tên gọi rút gọn của phương pháp phòng và trị bệnh mới của Việt Nam, mang tên đầy đủ là Diện Chẩn – Điều khiển Liệu Pháp (tiếng Anh là Face diagnosis – Cybernetic Therapy – FACY).  Phương pháp  này ra đời vào đầu năm 1980 do nhà nghiên cứu y học dân tộc, GS TSKH Bùi Quốc Châu sáng tạo nên.

Bệnh nhân bị đục thủy tinh thể đang điều trị hiệu quả bằng phương pháp Diện Chẩn

Diện Chẩn khác với Châm cứu. Châm cứu cần bắt mạch để biết bệnh và châm vào hệ kinh lạc để chữa bệnh. Diện Chẩn là phương pháp chẩn đoán và chữa bệnh qua việc xem xét vùng da trên mặt và toàn thân bằng cách tác động lên những điểm trọng yếu, gọi là Sinh Huyệt, cũng như những vùng tương ứng với các bộ phận bị bệnh trên toàn thân được gọi là Đồ Hình Phản Chiếu trong Diện Chuẩn.

Sở dĩ gọi Diện Chuẩn là Điều Khiển Liệu Pháp là vì ta có thể tác động vào các huyệt đạo ở vùng mặt và một số vùng trên cơ thể bằng các kỹ thuật chuyên khoa như ấn, day, lăn, xoa, cào… thông qua các công cụ chuyên dụng của Diện Chẩn. Sự tác động đó có khả năng điều khiển để tạo ra những hiệu ứng trên các bộ phận nội tạng và ngoại vi của cơ thể.

Vì vậy, với mọi loại bệnh mắc phải, Diện Chẩn hoàn toàn có thể chữa khỏi. Nếu như người bệnh am hiểu về phương pháp Diện Chẩn thì thậm chí  có thể tự chữa bệnh cho bản thân và những người thân trong gia đình của mình mà không cần tốn một đồng tiền nào cho thuốc thang hay bệnh viện. 

Học Diện Chẩn ở đâu là tốt nhất?

Hiện nay, Chủ tịch Hội Diện Chẩn Bùi Quốc Châu – phó chủ tịch hội đồng giảng viên – Ủy viên BCH Hội Đông Y TP Hà Nội – đang trực tiếp mở lớp giảng dạy về phương pháp Diện Chẩn, mở ra cơ hội cho mọi người có thể tiếp cận và tham gia học tập phương pháp chữa bệnh thần kỳ này một cách chính thông và khoa học nhất để giúp bản thân và mọi người xung quanh.  

Giáo viên đứng lớp toàn những bác sĩ hàng đầu trên cả nước về Diện Chẩn với giáo trình được biên soạn công phụ, dễ hiểu. Học viên được trực tiếp thực hành song song, cầm  tay chỉ dân từng bước một vì thế mọi cá nhân từ đứa trẻ 7 tuổi tới người già đều  có thể tham gia và thuần thục sau mỗi khóa học Diện Chẩn của Hội Diện Chẩn Việt Nam. 

Phương pháp Diện Chẩn là phương pháp phòng và chữa bệnh đã được Y học Quốc tế công nhận. Đây cũng là cách duy nhất để chính bạn bảo vệ được sức khỏe của bản thân và những người thân mà mình yêu quý, giúp đỡ cộng đồng ngày một mạnh khỏe và phát triến. Đăng ký học Diện Chẩn ngay để cùng chúng tôi chung tay giúp đỡ mọi người. 

Liên hệ Hotline: 0984561406 (call, zalo, sms) để được tư vấn khóa học Diện Chẩn – Phương pháp chữa bệnh không cần dùng thuốc. 

 

© 2019 . Thiết kế Website bởi dienchanvietnam.net.
LH: 0984561406
LH: 0984561406