Diện chẩn như một phép mầu nhiệm diệu kỳ.

Thứ Năm, ngày 05 tháng 9 năm 2013

Diện chẩn như một phép mầu nhiệm diệu kỳ.
 
Tg: Nguyễn Thị Minh Thanh l
 
Tôi chưa học Đông Y và cũng chưa học Tây Y. Lần đầu tiên học chữa bệnh bằng phương pháp Diện chẩn, vì vậy cũng có thể chưa thuyết phục được bạn. Song tôi lại khuyên bạn nên học Diện chẩn. Diện chẩn do Thầy GS TSKH Bùi Quốc Châu sáng tác như một phép thần. Nói quá lên, Thầy Bùi Quốc Châu là một vị thần của ngành y học hiện đại bây giờ. Đúc kết ở chính bản thân mình là một người bệnh mà nói vậy. Tôi sẽ kể cho bạn nghe về căn bệnh rất lạ của tôi.
 
Năm 2006, tôi bị đau nhức ở hai gót chân. Đã 5 lần 7 lượt chụp chiếu và uống thuốc Tây Y, Đông Y không hiệu quả. Khi chụp, Tây Y không phát hiện nổi bệnh của tôi và nói “không làm sao”. Tôi lại tìm đến Đông Y, uống thuốc và đắp lá cũng không cải thiện được gì. Kết quả gân a-sin chân trái tôi bị đứt hẵn. Lúc bấy giờ Tây Y mới biết và nối gân cho tôi. Quá trình điều trị theo Tây Y tiếp theo rất khó khăn mới trở lại gần bình thường. Hai năm sau, chân phải tôi lại bị y như vậy và được phát hiện sớm hơn. Tôi buồn chán và suy sụp. Cứ điều trị, lại dùng thuốc, lại mổ, lại nối chăng. Trong lúc chán chường nhất, tôi gặp bạn tôi là một trung tá cửa khẩu ở Hải Phòng. Bạn ấy đã động viên và đưa tôi đến một người bạn khác để chữa bằng phương pháp Diện chẩn. Bạn này mới học Diện chẩn được 3 năm, đã chữa cho tôi đỡ được 40-50%. Tôi rất mừng vì bế tắc đã được tháo gỡ. Tuy chưa khỏi hẵn nhưng đó là niềm khích lệ đối với tôi. Tôi đã xem trên mạng và đăng ký học Diện chẩn. Ngày 20/8/2011 lớp Diện chẩn khóa 8 khai giảng. Tôi đã tốt nghiệp khóa này ngày 9/10/2011 với bài kiểm tra được điểm 10, loại giỏi.
 
Từ tháng 5, nghĩa là trước khi chính thức học Diện chẩn, bắt chước người bạn chữa chân cho mình, cùng với những suy luận riêng, tôi băt đầu chữa bệnh cho những người xung quanh. Đến giờ tôi đã chữa cho bạn bè và người thân rất nhiều, kết quả là khả quan. Chân tôi bây giờ đã không phải mổ nữa. Tôi nhận thấy Diện chẩn như một phép mầu nhiệm và diệu kỳ. Tôi rất mong một ngày gần đây nhà nước mình sẽ công nhận phương pháp này.
 
Đăng bởi Nguyễn Thị Minh Thanh lúc .

Bình luận

Để lại bình luận