Gia sư Giỏi Hà Nội – dạy Kèm tại nhà

Đội ngũ Gia sư giỏi Hà Nội – trung tâm gia sư Hưng Ninh uy tín chất lượng cao, Nhận dạy kèm học sinh từ lớp 1 đến lớp 12 các môn học tại khu vực Hà Nội .

 • Con em của bạn đang học hành sa sút ?
 • Con em của bạn đang học không theo kịp chương trình trên lớp hoặc bị mất căn bản ?
 • Mà bạn thì nhiều công việc không có nhiều thơi gian quan tâm đến việ học tập của con cái

Hãy để chúng tôi giúp bạn, với đội ngũ gia sư giỏi là các thầy cô giáo viên , sinh viên giỏi tại các trường Đại Học Lớn TP Hà Nội, có nhiều kinh nghiệm , phương pháp giảng dạy khoa học, dễ hiểu nhiệt tình dạy kèm tại nhà của chúng tôi, sẽ là sự lựa chọn lí tưởng khi phụ huynh muốn tìm gia sư tại nhà cho con em mình .

gia sư giỏi hà nội dạy kèm tại nhà uy tín chất lượng
gia sư giỏi hà nội dạy kèm tại nhà uy tín chất lượng

Ưu điểm Gia sư giỏi Hà Nội

 • Học thử miễn phí : Việc gia sư dạy thử là hoàn toàn hợp lý với mỗi gia đình phụ huynh học sinh . Không phải cứ gia sư giỏi là học sinh sẽ hiểu bài ngay. Bạn có thể xem xét khả năng truyền đạt, cũng như kiến thức của thây cô giáo ; Cũng như xem học sinh sinh có thích học với gia sư đó không ?

 

 • Học phí giá rẻ : Chúng tôi hiểu được đây là yếu tố quan trọng khiến bạn ngại tìm gia sư cho con. Gia sư giỏi Hà Nội luôn đưa ra mức phí rẻ phù hợp với từng đối tượng học sinh và địa điểm học. Bạn có thể tham khảo và hoàn toàn hài lòng với mức học phí trung tâm.

 

 • Đổi gia sư tùy ý: phụ huynh học sinh hoàn toàn có thể đổi gia sư tùy ý trong suốt quá trình học sao cho phù hợp với học sinh về mọi mặt

 

 • Đội ngũ gia sư giỏi : Minh bạch, trung thực trong lời nói và cử chỉ sẽ là minh chứng giúp cho bạn hoàn toàn tin tưởng gia sư của trung tâm. Không chỉ giỏi kiến thức, kinh nghiệm giảng dạy, các thầy cô giáo, sính viên phải là những con người có đạo đức, trung thực, hành động và cử chỉ đàng hoàng. Bạn sẽ được kiểm chứng điều đó ngay từ buổi đầu tiên và trong suốt thời gian giảng dạy.

 

 • Đặc biệt: Bạn hoàn toàn được miễn phí tư vấn, giới thiệu gia sư .

 

gia sư giỏi hà nội điểm cao là chuyện nhỏ
gia sư giỏi hà nội điểm cao là chuyện nhỏ

Với đội ngũ các thầy cô giáo viên, sinh viên tài năng ( gia sư giỏi ) đến từ các trường danh tiếng như : Đại Học Sư Phạm Hà Nội, Đại Học Ngoại Thương , Đại Học Bách Khoa, Đại Học Ngoại Ngữ, Học Viên Ngân Hàng, Đại Học Kinh Tế Quốc Dân , Đại Học Tư Nhiên, ĐH Nhân Văn … Gia sư giỏi Hà Nội của trung tâm phát triển giáo dục Hưng Ninh chúng tôi tiếp nhận dạy kèm tại nhà các môn từ lớp 1 đến lớp 12 :

>>>> Gia sư Toán – Gia sư môn Vật Lý – Hóa Học – Tiếng Anh – Văn – Sinh – Sử – Địa … 

Bảng giá học tham khảo

bảng giá học phí gia sư để phụ huynh tham khảo
bảng giá học phí gia sư để phụ huynh tham khảo

Các em học sinh đang cần gia sư giỏi hay đơn giản gia sư hiện tại không mang lại sự tiến bộ cho các em ? Hãy liên lạc với chúng tôi để thấy học tập không khó !100% phụ huynh muốn con em mình học giỏi, cũng bấy nhiêu học sinh muốn trở thành niềm tự hào của gia đình! Vì những lí do khác nhau, phụ huynh chưa hài lòng với kết quả học tập của con em mình?

Với phương châm “ phương pháp là thầy của các bậc thầy ”, chúng tôi luôn tập trung vào tìm tòi, đổi mới các phương pháp truyền đạt và giảng dạy, áp dụng phù hợp với từng đối tượng học sinh để mang lại kết quả học tập cao nhất.

Gia Sư Giỏi Hưng Ninh với mục đích tạo nguồn gia sư chất lượng cao, tận tình, chuyên nghiệp trong giảng dạy, gần gũi, thân thiện trong phục vụ, vì sự tiến bộ của người học là chính, giữ chữ tín hơn vàng.
Gia Sư Trí Tâm – Vì học sinh phục vụ !

Các tìm kiếm liên quan đến gia sư giỏi

 

 • gia sư chất lượng cao
 • gia sư đức trí
 • trung tâm gia sư giỏi quận thủ đức
 • gia su chat luong
 • giới thiệu gia sư

 

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2015 . Thiết kế Website bởi dienchanvietnam.net.
LH: 0984561406
LH: 0984561406