Gia Sư Toán – Dạy Kèm Môn Toán Hà Nội

TIM GIA SƯ MÔN TOÁN TẠI HÀ NỘI THEO YÊU CẦU

DẠY KÈM MÔN TOÁN TẠI NHÀ

Giới thiệu gia sư toán tại Hà Nội chất lượng tốt, Gia sư Hưng Ninh tự hào là kênh kết nối , hỗ trợ giáo dục uy tín tại khu vực Hà Nội, chúng tôi là đại diện của đội ngũ sinh viên, giáo viên, giảng viên tâm huyết giỏi, chuyên về bộ môn toán, với mong muốn hỗ trợ kết nối cho các bậc phụ huynh tìm được cho con em mình gia sư thật sự chất lượng và phù hợp nhất theo đúng yêu cầu của gia đình .

hưng ninh - tìm gia sư toán giỏi với phụ huynh là điều đơn giản
hưng ninh – tìm gia sư toán giỏi với phụ huynh là điều đơn giản

Trung tâm với đội ngũ gia sư toán giỏi, giáo viên chuyên toán, có kinh nghiệm giảng dạy và gia sư lâu năm, phương pháp dạy khoa học, dễ hiểu, nhiệt tình, tâm huyết luôn sẵn sàng .

Nhận đăng ký tìm gia sư môn toán theo yêu cầu của phụ huynh và gia đình tất cả các cấp từ lớp 1 đến lớp 12 , ôn luyện thi các cấp trên toàn địa bàn Hà Nội .

Quy trình tìm gia sư toán dạy kèm tại nhà :

Bước 1 : PHHS liên lạc, hoặc để lại thông tin liên lạc qua số điện thoại, mail trên website : để được tư vấn trực tiếp, trung tâm sẽ gọi lại và tư vấn 100% miễn phí và tận tình chu đáo …

Bước 2 : PHHS để lại yêu cầu về gia sư toán mình muốn hoặc cung cấp yêu cầu tìm gia sư phù hợp cho trung tâm, trung tâm sẽ tư vấn và sắp sếp gia sư môn toán phù hợp nhất để nhận lớp .

Bước 3 : PHHS nhận gia sư toán có giấy giới thiệu của trung tâm đến dậy thử, phù hợp sẽ làm việc trực tiếp 

Tìm gia sư toán tại Hà Nội liện hệ :

 Hotline : 01677633299 ( tư vấn sếp lớp )

Đăng Ký học thử hoàn toàn miễn phí

Để đảm bảo tốt về chất lượng gia sư và có phương pháp và lựu chọn gia sư giảng dạy phù hợp với các em học sinh, gia sư luôn nhận dạy thử miễn phí để quý phụ huynh có thể đánh giá khách quan nhất về gia sư.

Phụ huynh học sinh thấy gia sư dạy tốt, dễ hiểu, phù hợp, thì tiếp tục làm việc, không phù hợp có thể đổi bất cứ lúc nào hoặc ngừng nhận dạy nữa.

kiểm tra chất lượng gia sư và  học thử hoàn toàn miễn phí
kiểm tra chất lượng gia sư và học thử hoàn toàn miễn phí

Học phí dạy kèm môn toán tham khảo

Phụ huynh có thể lựa chọn và thỏa thuận về mức học phí phù hợp gia sư trực tiếp đảm nhiệm dạy sẽ trao đổi cụ thể với PHHS, Chúng tôi Cam Kết đem lại chất lượng dịch vụ tốt nhất, Trung Tâm Gia Sư Hưng Ninh luôn lấy uy tín và chất lượng là định hướng phát triển .

Học sinh

Sinh viên

Giáo viên

Cấp 1

80 – 90

180 – 200

Cấp 2

100 – 120

200 – 240

Cấp 3

120 – 140

240 – 270

Tại sao bạn cần tìm gia sư toán dạy kèm tại nhà

Môn toán học ( Đại số + Hình học ) là môn học quan trọng ở tất cả các cấp học, và đi theo suốt chương trình học theo các khối thi quan trọng như vượt cấp, tốt nghiệp, đại học …

  • Bạn không có nhiều thời kèm cặp con học
  • Phương pháp dạy của cha mẹ chưa thực sự phù hợp
  • Con học kém, chểnh mảng, không chú ý học .
  • gia sư toán dạy kèm sẽ giúp con hiểu phần còn thiểu sót trên lớp
  • Bạn muốn con học giỏi toán hơn so với trình độ hiên tại

Nâng cao kiến thức ngoài sách giáo khoa :

Trong thực tế, kiến thức môn toán học rất hay được ứng dụng nhiều vào cuộc sống. Nhiều chuyên gia đánh giá, Học tốt môn toán học ngay từ đầu sẽ tạo ra một sự kết nối lạ thường đối với những môn học khác.

Đội ngũ gia sư chuyên toán dày kinh nghiệm của Hưng Ninh sự hài lòng của PH
Đội ngũ gia sư chuyên toán dày kinh nghiệm của Hưng Ninh sự hài lòng của PH

Học tốt môn toán học, tư duy logic rất nhanh nhạy, dễ nắm bắt vấn đề mọi lĩnh vực hơn. Với xu hướng học mở rộng ngày nay, nâng cao kiến thức Toán ra ngoài sách giáo khoa là sự lựa chọn của hầu hết mọi học sinh và trong đó có cả những bậc phụ huynh luôn chú trọng đến việc học của con.

Củng cố kiến thức vững vàng :

Là học sinh ai cũng mong muốn học giỏi môn toán. Và thực tế là không phải ai cũng có thể học giỏi toán dễ dàng và nhất là khi mà phương pháp học toán và khả năng tiếp thu của mỗi học sinh có sự hạn chế khác nhau , chưa phù hợp . Học kém dần sẽ dẫn tới tình trạng ngại học, lười học và mất gốc môn toán. Việc tìm gia sư toán chính là miếng ghép hoàn chỉnh bù lấp những lỗ hổng còn thiếu sót về môn toán cho các em .

muốn con học giỏi toán - tìm gia sư môn toán dạy kèm tại nhà
muốn con học giỏi toán – tìm gia sư môn toán dạy kèm tại nhà

Tư vấn tìm gia sư dạy toán giỏi ở khu vực Hà Nội

LH : 01677633299 – Thu Hương 

Gia sư toán của chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ tất cả các yêu cầu của phụ huynh cần với tất cả sự nhiệt tình và khả năng có, bên cạnh đội ngũ giảng dạy trung tâm có hỗ trợ phụ huynh và các em học sinh với đội ngũ gia sư chuyên toán tư vấn giải đáp hỗ trợ trực tuyến chuyên nghiệp .

Bằng phướng pháp giảng dạy khoa học, kỹ năng truyền đạt dễ hiểu. Đội ngũ gia sư toán Hưng Ninh sẽ giúp con em bạn, tự tin với kiến thức của mình, tự tìm cách giải thông minh, dễ hiểu và dễ nhớ nhất. Qua đó, các em sẽ hình thành sự ghi nhớ kiến thức, cách giải, biết cách vận dụng để làm các bài tập nâng cao.

Gửi yêu cầu và Đăng ký tìm gia sư toán giỏi tại Hà Nội :

  • Gmail : trungtamgiasuhn.edu.vn@gmail.com

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2015 . Thiết kế Website bởi dienchanvietnam.net.
LH: 0984561406
LH: 0984561406