” Mách nhỏ ” phụ huynh tuyển gia sư chất lượng

Hiện nay, Việc tuyển gia sư tại nhà cho con em đang là vấn đề được rất nhiều bậc phụ huynh quan tâm. Phần vì thời gian các phụ huynh giành cho con  bị hạn chế bởi công việc, sinh hoạt … Phần vì trên thực tế, chất lượng học tập, rèn luyện của các con thực sự có nhiều tiến bộ dưới sự kèm cặp, dẫn dắt của các  thầy cô, anh chị  gia sư đúng chuyên ngành, nhiều kinh nghiệm. 

Vậy làm sao để có thể tuyển chọn được gia sư đúng chuyên ngành, nhiều kinh nghiệm và có tâm. Có thể đảm bảo chất lượng học tập, rèn luyện và nhất là tạo hứng thú học tập cho con em mình. 

Để giải quyết những băn khoăn của không ít phụ huynh , “mách nho” phụ huynh các nguyên tắc vàng giúp tuyển gia sư chất lượng. 

I. Nguyên tắc chung :

Không tuyển gia sư có giọng nói ngọng, nói nhịu, nói lắp, có phong cách ăn mặc luộm thuộm, nhuộm tóc màu vàng, đỏ, tím, xanh …( đối với Nam, tuy nhiên đối với Nữ không nhuộm màu quá sặc sỡ )

gia sư
giá sư

II. Nguyên tắc riêng :

1. Gia sư là giáo viên

a. Đối với giáo viên các môn Toán , Lý, Hóa, Văn, Sinh, Sử, Địa.
– Tốt nghiệp từ bằng khá trở lên các trường ĐHSPHN, ĐH Giáo Dục ( ĐHQGHN ) , ĐHSPHN 2. Theo các chuyên ngành Toán , Lý , Hóa , Văn , Sinh , Sử , Địa.
Không tuyển giáo viên tốt nghiệp các trường ĐHSP của các tỉnh khác theo các chuyên ngành trên.

b. Đối với giáo viên Tiếng Anh
– Phải tốt nghiệp từ bằng khá trở lên các trường ĐHSP Ngoại Ngữ, ĐH Ngoại Ngữ, ĐH Hà Nội ( Chuyên ngành SP tiếng Anh, Ngôn ngữ Anh có chứng chỉ Nghiệp vụ sư phạm ).

c. Đối với giáo viên tiểu học:
– Phải tốt nghiệp từ bằng khá trở lên các trường ĐHSPHN, ĐHSPHN 2, ĐHSP TW, CĐSP Hà Nội ( ưu tiên số 1 ), CĐSP các tỉnh theo chuyên ngành Giáo Dục Tiểu Học

2. Gia sư là sinh viên :

– Chỉ tuyển sinh viên từ năm 2 trở lên và có kinh nghiệm gia sư ( Nếu là SV năm 1 phải có thành tích đặc biệt xuất sắc trong quá trình học và thi đầu vào đại học, học sinh trường chuyên )

– Không tuyển sinh viên có điểm thi ĐH dưới 23 điểm và môn dạy gia sư dưới 8 điểm ( Ưu tiên sinh viên các trường ĐHSPHN, ĐH Ngoại Thương, HV Ngoại Giao, Dược, Bách Khoa, ĐHQGHN)

– Không tuyển sinh viên các trường Cao Đẳng ( trừ CĐSPHN ) và sinh viên các trường đại học có điểm thi trúng tuyển dưới 21 điểm.

 

Bằng những nguyên tắc cụ thể như trên quý phụ huynh hoàn toàn có thể tuyển chọn được gia sư phù hợp nhất cho con em mình. Tuyển gia sư chất lượng là nền móng đầu tiên cho việc cải thiện chất lượng học tập của con em. 

Tuy nhiên, việc tuyển chọn, xem xét, cân nhắc các nguyên tắc trên cũng cần phải có thời gian, cơ sở và khảo sát thực tế. Trung tâm tư vấn và giới thiệu gia sư chúng tôi luôn sẵn sàng thực hiện các công việc trên để có thế giúp quý phụ huynh có được lựa chọn sáng suốt nhất trong việc tìm gia sư cho con em mình. Chúng tôi luôn cam kết và đảm bảo chất lượng gia sư được giới thiệu tới gia đình, nhằm mang đến sự hài lòng nhất cho quý phụ huynh. 

Xin chân thành cảm ơn! 

 

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2015 Diện Chẩn Việt Nam. Thiết kế Website bởi dienchanvietnam.net.
LH: 0984561406
LH: 0984561406