Tâm sự của bệnh nhân thoát khỏi thoát vị đĩa đệm nhờ Diện Chẩn

Thoát vị đĩa đệm là căn bệnh phổ biến về xương khớp hiện nay rất nhiều người mắc phải, đặc biệt là ở người độ tuổi trung niên trở lên. Để thoát khỏi căn bệnh này, bệnh nhân theo điều trị Tây Y phải điều trị theo pháp đồ lâu dài, kết hợp vật lý trị liệu và thậm chí là cả phẩu thuật nếu bị quá nặng. Tuy nhiên, không phải ai cũng may mắn thoát khỏi căn bênh này bằng phương pháp nói trên. Tâm sự của một bệnh nhân bị thoát vị đĩa đệm đã trải  qua nhiều phương pháp chữa trị cho chúng ta thấy được thực tế trong việc điều trị căn bệnh này. Diện Chẩn chính là cách giúp người bệnh tốt nhất để thoát khỏi căn bệnh xương khớp khó chịu này. 

Chữa thoát vị đĩa đệm bằng Diện Chẩn

Chị Hiền (Hà Đông, Hà Nội) là một trong những bệnh nhân đã bị thoát vị đĩa đệm đã hơn 4 năm. Chị tâm sự đã trải qua phương pháp  điều trị bằng Tây Y ở viện 103 những không khỏi. Chị tiếp tục tìm tới phương pháp Đông Y là châm cứu và uống thuốc, hàng ngày chị phải uống tới chục thang thuốc để mong khỏi bệnh nhưng bệnh vẫn không thuyên giảm. 

Chị Hiền tâm sự về bệnh thoát vị đĩa đệm và vui mừng khi bệnh của mình đang tiến triển tốt nhờ Diện Chẩn

Được bạn bè giới thiệu, chị đã tìm tới phương pháp Diện Chẩn và vô cùng vui mừng vì cuối cùng sau bao nhiêu năm căn bệnh xương khớp kéo dài hơn 4 năm của chị đã thuyên giảm đi rất nhiều. Bằng pháp đồ điều trị đặc biệt nhẹ nhàng của Diện Chẩn, chị Hiền đang rất hy vọng, căn bệnh của mình sẽ biến mất sau khi kết thúc quá trình điều trị của mình. 

Diện Chẩn là một phương pháp phòng và trị bệnh mới của Việt Nam, ra đời vào đầu năm 1980 do nhà nghiên cứu y học dân tộc, GS TSKH Bùi Quốc Châu sáng tạo nên. Khác với Châm cứu, cần bắt mạch để biết bệnh và châm vào hệ kinh lạc để chữa bệnh. Diện Chẩn là phương pháp chẩn đoán và chữa bệnh qua da trên vùng mặt và toàn thân bằng cách tác động lên những điểm trọng yếu của cơ thể người bệnh (gọi là Sinh Huyệt) và vùng tương ứng với các bộ phận bị bệnh trên toàn thân được gọi là Đồ Hình Phản Chiếu.

Diện Chẩn hoàn toàn có thể học được

Khác với các phương pháp y học thông thường, cần sự tôi luyện, học hỏi lâu dài, với Diện Chẩn, bạn có thể hoàn toàn biến mình thành một bác sĩ cho chính bản thân và những người xung quanh thông qua việc tham gia các khóa học chính thống về Diện Chẩn. 

Hiện nay, Hội Diện Chẩn Việt Nam đang cho ra đời những khóa học Diện Chẩn chính thống nhằm giúp cho mọi người dân đều có thể phòng và chữa bệnh một cách hiệu quả mà không cần tốn một đồng tiền nào cho thuốc thang hay chi phí bệnh viện và nằm điều trị vất vả, đau đớn. 

Với đội ngũ giảng viên toàn những giáo sư, bác sĩ hàng đầu về Diện Chẩn cùng giáo trình dễ hiểu, trực quan kết hợp thực hành, hướng dẫn tận tình, tỉ mỉ nhất cho từng học viên tham gia, khóa học Diện Chẩn của Hội Diện Chẩn Việt Nam chính là cơ hội vàng giúp bạn mở ra cánh cửa tương lai cho việc tự bảo vệ và chăm sóc sức khỏe cho bản thân, gia  đình cũng như cả cộng đồng. 

© 2019 . Thiết kế Website bởi dienchanvietnam.net.
LH: 0984561406
LH: 0984561406