Tham gia hội thảo về xử lý Covid -19, Asian Châu Á với các đại biểu, Ấn Độ, Thái Lan, Philipin, Indonesia (chủ trì ), Trung Quốc, Việt Nam

Hội thảo ĐY thế giới Asean lần thứ 44 do nước Indonesia đăng cai .Chủ tịch Hội Diện Chẩn Bùi Quốc Châu  bà Nguyễn Thị Minh Thanh rất vinh dự được mời tham gia trong buổi Hội thảo .Cảm ơn nhà phát minh GSTS KH Bùi Quốc Châu cho ra đời phương pháp Diện Chẩn trong đó có cách phòng chống covid-19  rất đặc biệt  .Cảm ơn ban tổ chức hội thảo đã cấp chứng chỉ ĐY quốc tế sau buổi họp quan trọng này . Chúc hội  thảo thành công rực rỡ

PHÁT BIỂU TẠI HỘI NGHỊ

Kính thưa các quí vị đại biểu, các vị khách quí!

Kính thưa hội nghị!

Tên tôi là: Nguyễn Thị Minh Thanh, Uỷ viên BCH Hội ĐY thành phố Hà Nội, Chủ tịch hội Diện Chẩn Bùi Quốc Châu Hà Nội và Chủ tịch hội Đông Y phường Mộ Lao, Hà Đông, Hà Nộ

Hôm nay tôi rất vinh dự được tham gia Hội nghị quan trọng này và tôi có đôi lời phát biểu sau đây:

Kính thưa hội nghị! Lịch sử dựng nước và giữ nước của dân tộc Việt Nam trải qua nhiều lần chống chọi với ngoại bang xâm lược. Tuy vậy, bằng bản lĩnh kiên cường, bất khuất cùng ý chí đồng lòng, quân và dân chúng tôi từ xưa đến nay đã có những chiến thắng hào hùng trước kẻ thù mạnh. Chiều dài lịch sử chống giặc xâm lược của dân tộc VN là trang sử anh hùng bất khuất, chói lọi và vẻ vang.

Phát huy truyền thống quý báu ấy trong giai đoạn nước chúng tôi đang đẩy mạnh công cuộc phát triển đất nước. Trước diễn biến phức tạp của tình hình và hậu quả tiêu cực do dịch COVID-19, ngày 11/3 tổ chức Y tế thế giới (WHO) đã tuyên bố dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp COVID-19 do chủng mới của virus corona (SARS-CoV-2) là một đại dịch toàn cầu và ở Việt Nam. Từ đây, toàn Đảng, toàn dân, toàn quân chúng tôi lại bước vào “cuộc chiến đấu trong thời bình” – Cuộc chiến phòng, chống dịch COVID-19 với  tư tưởng chỉ đạo và phương châm hành động là“Chống dịch như chống giặc”.

Trong các Chỉ thị, công văn, Quyết định về phòng chống dịch COVID-19 của Đảng, Nhà nước tôi đều chỉ rõ: “Chủ động ngăn ngừa; phát hiện sớm, khoanh vùng cách ly kịp thời, dập dịch triệt để, xử lý kịp thời điều trị khỏi bệnh hiệu quả”. Đặc biệt việc phát hiện sớm, tăng cường ngăn chặn là vô cùng quan trọng; bởi vì, nếu chúng tôi không kịp thời, không nhanh chóng thì dịch bệnh sẽ lây lan cấp số nhân, lũy thừa.

Nghiêm túc thực hiện các biện pháp phòng chống dịch có hiệu quả như: Bắt buộc phải khai báo y tế theo quy định; bắt buộc đeo khẩu trang khi ra ngoài; không tập trung đông người tại nơi công cộng; giữ khoảng cách tối thiểu 1m khi tiếp xúc; thường xuyên rửa tay bằng xà phòng hoặc dung dịch sát khuẩn; tuân thủ nghiêm túc thực hiện “5K (Khẩu trang – Khử khuẩn – Khoảng cách – Không tập trung – Khai báo y tế),

Đặc biệt Chính quyền VN ra công văn xử phạt nghiêm người không đeo khẩu trang, kiên quyết đóng cửa các cơ sở, đơn vị, doanh nghiệp nếu không bảo đảm an toàn. Tiếp tục phát huy vai trò các Tổ phòng dịch cộng đồng, đẩy mạnh thực hiện phương châm “đi từng ngõ, gõ từng nhà, rà từng đối tượng” để phát hiện, xử lý kịp thời các trường hợp nhập cảnh trái phép; các trường hợp không khai báo y tế, khai báo y tế không trung thực, không chấp hành cách ly khi nhập cảnh, không thực hiện nghiêm theo dõi y tế sau cách ly tập trung.

Với những gì diễn ra trong thời gian vừa qua và đặc biệt là những ngày gần đây cho thấy, những giải pháp và chiến thuật hiệu quả của Việt Nam khi “đánh giặc” vô hình COVID-19. Nhân dân từ hoang mang lo lắng, hoảng loạn, thậm chí sợ hãi đã nhanh chóng lấy lại cân bằng và an tâm tin tưởng hơn khi công tác phòng chống dịch COVID-19 của chúng tôi đạt được nhiều kết quả rất đáng ghi nhận.

Dưới đây là một số hình ảnh về phòng chống dịch Covíd -19 Ở VN

Kính thưa hội nghị!

Mặc dù Việt Nam là nước kinh tế còn khó khăn trang thiết bị y tế không được hiện đại đầy đủ như các nước khác nhưng VN luôn luôn đoàn kết, chung sức, chung lòng của cả hệ thống chính trị và toàn nhân dân trong phòng chống dịch. Điều này thể hiện sức mạnh đoàn kết, truyền thống yêu nước, tinh thần tương thân, tương ái của dân tộc VN.

Sự ra đời và phát triển của Y học hiện đại, điển hình là phương pháp chữa bệnh bằng thuốc Tây là một thành tựu to lớn và có ý nghĩa của loài người, tuy nhiên YHCT vẫn có vị thế và vai trò quan trọng được các nước trên thế giới công nhận. Không chỉ châu Á, nhiều nước Âu, Mỹ đã bắt đầu xu hướng “trở về với tự nhiên” qua việc sử dụng, ngày càng nhiều các loại thuốc có nguồn gốc cây cỏ hay các phương pháp điều trị của y học cổ truyền ,như xbbh, châm cứu ,tđcs..để dự phòng, chữa trị và nâng cao sức khỏe. Trong đó có Phương pháp Diện Chẩn- Điều Khiển Liệu Pháp do GSTSKH Bùi Quốc Châu phát minh, là một phương pháp Y học đặc thù của Việt Nam, giúp cho con người có khả năng tự học và chữa cho bản thân mình cũng như chữa cho người khác một số bệnh thông thường và một số bệnh nan Y mãn tính.

Kính thưa hội nghị!

Sau đây tôi cũng xin giới thiệu Phương pháp Diện Chẩn- Điều Khiển Liệu Pháp Bùi Quốc Châu

        Với chủ trương “ Biến bệnh nhân thành thày thuốc” giúp cho người học không chỉ khỏi bệnh mà còn có sự tự tin, năng động với khả năng giúp đỡ những người xung quanh mình.

ĐỊNH NGHĨA DIỆN CHẨN- ĐIỀU KHIỂN LIỆU PHÁP

Diện chẩn là tên gọi rút gọn của phương pháp Diện Chẩn- Điều Khiển Liệu Pháp (Face diagnosis – Cybernetic Therapy – FACY). Đây là một phương pháp phòng và trị bệnh mới của Việt Nam, ra đời vào đầu năm 1980 do nhà nghiên cứu y học dân tộc, GS TSKH Bùi Quốc Châu sáng tạo.

Diện Chẩn là phương pháp chẩn đoán và chữa bệnh qua da trên vùng mặt và toàn thân bằng cách tác động lên những điểm rất nhạy cảm ( gọi là Sịnh huyệt) và vùng tương ứng với các bộ phận bị bệnh trên toàn thân được gọi là Đồ Hình Phản Chiếu

Có thể định nghĩa Diện Chẩn là phương pháp chẩn đoán các dấu hiệu về tình trạng sức khỏe của con người trên khuôn mặt, từ đó có thể phát hiện và tác động trong việc gia tăng sức khỏe, phòng và điều trị các chứng bệnh.

Khuôn mặt được xem như là điểm thông tin và kiểm soát toàn bộ các hoạt động của cơ thể, dựa trên sự phản chiếu và phản ứng với các bộ phận ngoại vi và nội tạng của cơ thể. Mỗi điểm phản xạ trên khuôn mặt sẽ phản ánh một cơ quan tương ứng. Từ cơ sở này, ta có thể tác động lên các huyệt đạo trên khuôn mặt để tạo sự biến chuyển trên các cơ quan đó.

 Hiện nay, Diện Chẩn không chỉ là chẩn đoán trên khuôn mặt, mà dựa trên thuyết đồng ứng, đã mở rộng việc chẩn đoán và trị liệu ra toàn thân, đặc biệt là trên bàn tay, cánh tay, từ đó có thể tác động trên bàn tay, bàn chân, cánh tay, cổ tay để hỗ trợ việc trị liệu các vấn đề về sức khỏe của toàn thân vì Diện Chẩn là một dạng phản xạ học đa hướng và đa hệ, nó khác biệt với phản xạ học cổ điển có tính nhất hướng.

        Tại sao gọi là Điều Khiển Liệu Pháp?

 Sở dĩ gọi là Điều Khiển Liệu Pháp là vì ta có thể tác động vào các huyệt đạo ở vùng mặt và một số vùng trên cơ thể bằng các kỹ thuật như ấn, day, lăn, xoa, cào… thông qua các công cụ của Diện Chẩn và sự tác động đó có khả năng điều khiển để tạo ra những hiệu ứng trên các bộ phận nội tạng và ngoại vi của cơ thể.

 Khi một bộ phận trong cơ thể bị đau, sẽ có những dấu hiệu xuất hiện trên da( luật biểu hiện trong Diện Chẩn) vì da cũng là não bộ thứ hai. Dựa trên các dấu hiệu này, ta sẽ biết bộ phận này bị đau. Từ đó ta sẽ tác động vào những dấu hiệu trên, việc tác động này gây ra những tác động hiệu quả cũng giống như ta điều khiển cái remote của các loại máy móc ( TV, máy lạnh, quạt máy,…) để khởi động hay tắt các khởi động. Khi ta tác động lên các huyệt đạo cũng chính là việc khởi động cho quá trình điều chỉnh trên các bộ phận của cơ thể, tạo ra những biến chuyển cho toàn bộ hệ thống sức khỏe của người bệnh. Từ đó não bộ sẽ tiết ra những phản ứng sinh hóa học cần thiết để tác động đến cơ quan nội tạng hay các bộ phận khác như xương, khớp, da… để lập lại sự quân bình cho cơ thể. Đó là cơ chế chữa bệnh của Diện Chẩn.

Tôi trích dẫn 1 đoạn lời nói của thầy BQC :

Tại sao, nhờ đâu tôi có thể làm được điều này, chỉ trong một thời gian ngắn ,trong khi các bạn đó đã không đạt được những điều vừa kể ,dù đã cố gắng rất nhiều với nhiều cách khác nhau ngoài Việt Y Đạo. Đó không phải là phép mầu gì cả, chẳng qua là do chúng tôi đã DÙNG Y ĐỂ TẢI ĐẠO chứ không dùng VĂN (viết) hay THUYẾT (nói) ĐỂ TẢI ĐẠO (TẢI: chuyên chở). ĐẠO ở đây được hiểu là con đường đi đến Chân Thiện Mỹ). Để cho dễ hiểu, tôi đã chỉ ra con đường cho các học viên đi, nhưng tôi cũng cung cấp cho họ phương tiện (như chiếc xe hơi, chiếc xe gắn máy chẳng hạn) để họ có thể đi trên con đường (Đạo) được nhanh hơn và đích đến là Chân Thiện Mỹ ,chứ không phải là Niết bàn hay Thiên đàng – xin các bạn nhớ cho dùm. Đây là điều rất quan trọng mà nhiều học viên chưa hiểu vì các bạn đó không quan tâm đến ĐẠO mà chỉ quan tâm đến THUẬT mà thôi. Thật ra, các bạn nên yên tâm vì ĐẠO ở đây không phải là cái gì trừu tượng, mơ hồ, xa xôi hay quá khó đạt đến như tu để thành A la hán, thành Phật hay được lên Thiên đàng, khỏi sa địa ngục, hay thoát khỏi sinh tử luân hồi… ĐẠO ở đây không xa lắm mà ở ngay trong tầm tay các bạn. Chính vì thế mà khi kết thúc khóa học, đã có nhiều học viên kiểm tra bản thân mình và thấy mình có gần đủ 20 Điều lợi ích mà tôi đã nêu trong giáo trình, như: sức khỏe tốt hơn (bớt hay hết bệnh); an tâm trong cuộc sống so với trước đây; vui vẻ, lạc quan, yêu đời hơn; bớt thành kiến với người khác; biết chia sẻ kinh nghiệm chữa bệnh và giúp người xung quanh được khỏe mạnh v.v… Tóm lại là họ trở thành con người mới, cải thiện về Thân lẫn Tâm trong một thời gian rất ngắn (1 – 1,5 tháng).

Cho nên Việt Y Đạo – trong đó có môn Diện Chẩn và Âm dương khí công – mà các bạn đã nghe nói hoặc theo học không phải là một môn y học thuần túy mà đúng ra nó là một kỹ năng sống hay cao hơn – một nghệ thuật sống giúp các bạn trở thành người tốt đẹp hơn về cả Thân lẫn Tâm, để các bạn có thể hưởng một cuộc sống hạnh phúc, sung sướng trên cõi đời này, chứ không phải là một môn y học, như Đông y hay Tây y, càng không phải là một tôn giáo hay một giáo phái nào cả.

Tóm lại cả trò lẫn thầy đều đạt được niềm vui khó tả vì có niềm vui nào lớn bằng khi họ cùng đạt được 3 điều vô cùng quí báu của con người, đó là SỨC KHỎE – HẠNH PHÚC – TRÍ TUỆ

  Nếu trong xã hội có nhiều người hoàn thiện cả thân lẫn tâm sẽ hướng đến một xã hội tốt đẹp hơn.

Chính vì lẽ đó, DC mạnh hơn các môn học và nghành học khác , Điều này chỉ duy nhất trong DC mới làm được

DC nằm trong ĐY để phát huy phát triển, bảo tồn phương pháp Diện Chẩn nói riêng và y học dân tộc cổ truyền nói chung, Diện chẩn hiện nay đã được coi là một phương pháp chăm sóc sức khỏe, chữa bệnh đặc thù riêng của dân tộc VN. Sau nhiều năm thực hiện tôn chỉ mục đích trong  ĐY giúp cho người dân tự chữa bệnh hiệu quả, đơn giản và ít tốn kém chi phí.

Phương pháp Diện Chẩn hiện nay rất đơn giản, dễ làm, dễ hiểu và không cần trình độ cao, không phân biệt giới tính, lứa tuổi từ 5 tuổi đến 75 tuổi cũng học để tự chữa bệnh cho mình. Đây là phương pháp tự chữa bệnh, nền y học Đông y hay Tây y chưa có được.

Diện Chẩn  dành cho mọi người

Diện Chẩn áp dụng bất cứ chỗ nào

Diện Chẩn tiết kiệm thời gian và tiền bạc

Diện Chẩn mang đến sự bình đẳng ai cũng như ai

Diện Chẩn là phương pháp kỳ lạ hấp dẫn …vv

Chính vì vậy, Diện Chẩn đã được phát triển trên 140 quốc gia như: Anh, Mỹ, Nhật, Pháp,Ý, Tây Ban Nha, Hungary, Đức, Tiệp Khắc, Thụy Sĩ, Bỉ, BaLan, Cuba, Mexico, Nga, Trung Quốc, Đài Loan,  Úc,  Ân Độ,  Thụy Điển, Canada, Na Uy   …vv. là những nước có nền y học hiện đại, được phần lớn nhân dân trong và ngoài nước, đồng thuận ủng hộ.

 41 năm qua, Diện Chẩn đã không ngừng phấn đấu, nỗ lực để mang lại giá trị về chăm sóc sức khỏe đến với nhiều người dân hơn nữa.

Diện Chẩn không bắt nguồn hay thừa kế từ vọng chẩn, diện châm hay tỵ châm của Trung y, cũng như châm cứu nói chung mà trái lại nó xuất phát điểm từ những kinh nghiệm dân gian Việt Nam, từ nền văn hóa Việt và triết học Đông phương. Chính vì xuất phát và hình thành từ nền văn hiến lâu đời, kinh nghiệm phong phú trong nhiều lĩnh vực được thể hiện dưới dạng văn chương bình dân,ca dao tục ngữ, những câu chuyện tiếu lâm trong văn chương, bác học, ngôn ngữ học. Ngoài ra nó còn được thể hiện dưới dạng kinh nghiệm của quần chúng trên một số lĩnh vực nào đó ,như trong y học dân gian, qua những câu tục ngữ như (trông mặt mà bắt hình dong,con lợn có béo, cỗ lòng mới ngon) hay (trông mặt biết người ) hoặc dung tục hơn là (mồm sao ngao vậy, đa mi tất đa mao)… cùng với sự khám phá và xây dựng đồ hình phản chiếu các bộ phận trong cơ thể người, mà phương pháp Diện Chẩn được hình thành.

Phương pháp Diện Chẩn được xây dựng dựa trên một phương pháp luận, đã có ngay từ bước đầu nhờ qui tắc đồng hình tương tụ và đã khám phá ra nhiều đồ hình phản chiếu một cách dễ dàng và nhanh chóng. Trong Diện Chẩn còn có nhiều thuyết khác là thuyết phản chiếu, đồng ứng, đối xứng,giao thoa, bất thống điểm,…tất cả đều góp phần xây dựng phương pháp Diện Chẩn đặc biệt này.

 Tóm lại, Diện Chẩn không phải là một sản phẩm đơn thuần y học mà là kết quả tổng hợp của nhiều nghành, lĩnh vực khác nhau, trong đó chủ yếu là văn hóa và triết học Đông phương (như phật, lão, khổng, thiền,dịch học …) Có thể nói, Diện Chẩn là đứa con tinh thần của văn hóa Việt Nam với tính tổng hợp, sáng tạo đó là Y ĐẠO hay Y HỌC văn hóa triết học bởi phương pháp này không chỉ dừng ở y thuật, không phải chỉ đem lại sức khỏe cho thân thể và tinh thần con người mà giúp mở mang tâm trí minh triết hơn. Ngoài ra, nó còn giúp mở rộng giao lưu văn hóa giữa các dân tộc với  nhau theo tính NHẤT NGUYÊN LUẬN tất cả là một. Điều này đóng góp vào việc hình thành nền văn hóa Thế Giới, là tổng hợp của phản xạ học mới, PHẢN XẠ ĐA HỆ, ĐA CHIỀU. Diện Chẩn có thể gọi phản xạ học Việt Nam do người Việt Nam phát minh và tìm tòi, sáng tạo mà không có ở bất kỳ nơi nào khác trên thế giới. Đây cũng là 1 loại NHU Y hay Y HỌC TỰ NHIÊN có thể phổ biến rộng rãi cho nhiều người cùng học và làm một cách dễ dàng và an toàn nhất.

Chính vì những lợi ích và sự thiết thực của phương pháp Diện chẩn, chúng tôi hy vọng rằng. Phương pháp diện chẩn nói riêng và hội Đông Y nói chung sẽ phát triển lớn mạnh và ngày càng mang lại những giá trị tốt đẹp cho tất cả mọi người.

1-VÒNG TRÒN SINH ĐỊA TRÁNH COVID-19

Kỷ niệm ngày 26-3-2020 ,thầy đã tìm ra 1 giản thuật mới một cách đơn giản nhất để tránh covid-19. Thầy nghiên cứu qua địa lý phong thủy : đồi núi lấy chóp , và hẻm phía dưới âm khí nhiều , dùng để mai táng

Nếp nhăn ,điểm lõm ,ngọa tằm,hẻm,khe ,rãnh .thầy nghiên cứu lâu rồi 20 năm ,nhưng lúc bấy giờ làm không được ,vì duyên chưa tới .khi có covid nguy hiểm nghĩ làm thử lại thì lại được .lấy cây lương khí thầy mới phát minh gần giống cây sao chổi. vẽ vòng tròn bắt đầu từ đâu cũng được ,không nhấc tay lên khỏi da, vẽ nhiều vòng tròn liên tiếp trên các khe, rãnh ,lõm ..

Thường thầy vẽ từ giữa trán ,vẽ mắt ,pháp lệnh,xuống nhân trung.thầy vẽ từ vô cực đến thái cực, trái âm ,phải dương

300+ mà đau là thận dương hư

300- mà đau là thận âm hư. Hoặc có thể làm như sau :

Số 0 cho toàn mặt

Số 0 cho từ 61 đến mồm

Số 0 cho viền môi trên dưới

Số 0 cho 2 mắt

Số 0 cho 2 tai

Rồi ra sau gáy và về 127 ấn 1 cái

Sau đó vẽ tới số 1: theo nguyên lý số 0 là đạo , số 1 là đời ,và số 0 là âm và số 1 là dương

Từ 127 kẻ thẳng xuống xương mu roi lại kéo lên mặt, đi qua bờ sương quai hàm ra sau đại trùy kéo xuống xương khu

Thầy dạy số 1+0=10 vậy điểm 10 là lớn nhất và bệnh nặng nhất mới thêm số 1, kể cả bệnh khó trị

Đơn giản là vĩ đại , bình an là hạnh phúc

Có 2 cách làm 9 vùng sinh mệnh  sau:

I-            9 vùng sinh mệnh của thầy Bùi Minh Tâm

1, gạch cằm từ h 347 đến h 127 , bỏ qua h 156 vì giáng khí

2, gạch môi trên ,bỏ qua nhân trung h 63 làm tăng h/áp

3, gạch cánh mũi từ h 61 đến h 64

4,gạch đường pháp lệnh chỉ ở môi trên

5, gạch sống mũi từ h 189 đến h 43

6, gạch sườn mũi từ h 565 đến h 61

7, gạch từ 188c,188d gặp qua h 189

8, gạch viền ngọa tằm mắt ,kéo từ đầu mắt ra đến h 130

Nếu có nếp nhăn ta lấy tay giữ căng ra

9,gạch quanh tai ,nếu vướng tóc thì làm từng đoạn ,từ

 trước ra sau hoặc ngược lại theo cảm nhận của cơ thể

II .  Gạch 9 vùng phản chiếu bằng cây sao chổi:

 

 Hệ bạch huyết là một mạng lưới các ống dẫn lưu nước, protein & các hóa chất khác từ mô tế bào trả lại cho dòng máu. Hệ thống được cấu tạo từ vô số các ống, gọi là hệ bạch huyết, chứa đựng & dẫn lưu các dịch trong suốt ( gọi là bạch huyết) tương tự như mạch máu.

 Hệ bạch huyết có mối liên hệ mật thiết với máu & hệ tuần hoàn. Một số nhà khoa học còn cho rằng hệ bạch huyết là một thành phần của hệ tuần hoàn vì bạch huyết  lưu chuyển ra vào trong máu & vì cấu trúc của các  ống bạch huyết tương tự như các mạch máu trong hệ tuần hoàn.

     Tầm quan trọng của hệ bạch huyết cho sự sống:

 Toàn bộ Hệ bạch huyết chảy trong cơ thể đều hướng đến các mạch máu và hoàn trả dịch cho máu. Nếu quá trình này không xảy ra, cơ thể của chúng ta sẽ bị “ phình to ra”. Ví dụ, khi một vị trí nào đó bị sưng phù, có nghĩa là có quá nhiều dịch bị ứ trong các mô tế bào tại chỗ, Hệ bạch huyết thu tóm các dịch dư thừa này rồi trao trả vào dòng máu để máu xử lý tiếp. Quá trình này rất cần thiết cho cơ thể vì nước, protein và các phân tử khác luôn rò rỉ qua các mao mạch ứ đọng xung quanh các mô trong cơ thể. Quá trình này giống như một hệ thống thoát nước, rút hết dịch ở mô và thải vào hệ dẫn nước trong cơ thể là hệ tuần hoàn.

 Hệ bạch huyết đóng vai trò rất quan trọng trong việc bảo vệ cơ thể trước sự tấn công của các mầm bệnh ( virus, vi khuẩn, nấm gây bệnh chẳng hạn). Các tác nhân gây bệnh được lọc bỏ ở mô tế bào bởi các hạch bạch huyết ( hạch bạch huyết là những khối mô nằm dọc theo hệ thống mạch bạch huyết). Trong mỗi hạch bạch huyết, có rất nhiều các tế bào lymphô ( lymphocytes, một dạng của tế bào bạch cầu) sản xuất ra các kháng thể. Kháng thể là các loại protein đặc biệt có tác dụng ngăn chặn quá trình viêm nhiễm & lây lan của bệnh bằng cách bẫy & giết chết mầm bệnh.

Theo thuyết phản chiếu của Diện Chẩn, Hệ Bạch Huyết phản chiếu trên gương mặt trong 6 khu vực. Vì thế, nếu ta tác động trên 6 vùng này nghĩa là đã tác động đến toàn bộ hệ Bạch Huyết của cơ thể và điều đó giúp cho hệ Bạch Huyết phát huy được năng lực đề kháng với các loại bệnh tật và sự suy yếu của cơ thể

        Mô tả:

Vùng 1: Gạch bằng đầu cây dò vùng từ dưới đầu mày xuống 2 bên sơn căn ( Vùng sống mũi giữa hai viền mũi). 

Vùng 2: Gạch bằng cây dò dọc sống mũi ( từ sơn căn đến đầu mũi

Vùng 3: Gạch 2 viền mũi

 Vùng 4: Gạch 2 pháp lệnh ( nếp nhăn mũi, má) xuống quá khóe miệng.

Vùng 5: Gạch viền cong quanh ụ cằm.

 Vùng 6: Gạch quanh tai ( trước và sau) từ huyệt 16 đến huyệt 14 rồi vòng qua phía sau tai đi qua huyệt 15, 54, 55 rồi vòng ra huyệt 16 trở lại. 

Thêm 3 vùng gạch nữa :

7+gạch ngọa tằm

8+ gạch từ nhân trung ra đường pháp lệnh 2 bên

9+ gạch từ đầu mắt dưới gạch suôi xuống vùng gần mũi và rộng ra

 Lưu ý: 

Mỗi vùng chỉ cần gạch từ 30 – 40 cái là đủ. Gạch với tốc độ vừa phải và lực ấn vừa phải. Phác đồ này là phác đồ hỗ trợ tức là giúp cho các phác đồ điều trị bệnh được hiệu quả cao, nhưng cũng đồng thời có khả năng điều trị các bệnh dưới đây:

TÍNH NĂNG

–        1/An thần 

–        2/ bồi bổ não tủy

–        3/bồi bổ khí lực 

–        4/ làm ăn ngon [biếng ăn]

–        5/ điều hòa nhu động ruột, sự co giãn cơ

–        6/ điều hòa tiết dịch [mồ hôi , nước tiểu, nước miếng….]

–        7/ giảm béo

–        8/ chữa cảm ,sổ mũi

–        9/ cai nghiện thuốc lá , chống sợ hãi

–        10/ chống co giật ,chống dị ứng

–        11/ tăng cường sức đề kháng cơ thể , chống lão hóa

–        12/ điều hòa tim mạch ,hap

–        13/điều hòa gân cơ khớp

–        14/ hưng phấn tình dục

–        15/ kháng viêm ,kháng độc, chống nhiễm trùng

–        16/ làm khỏe thai nhi trong bụng

–        17/ làm ấm người 

–        18/,làm tan máu bầm

–        19/ ổn định đường huyết

–        20/ thanh lọc cơ thể  ,giải độc gan ,ruột

–        21/làm săn da chắc thịt 

–        22/ làm thon người

–        23/gạch 6 vùng bạch huyết còn hỗ trợ chữa nhiều bênh khác nữa…..

LƯU Ý

–        Đề phòng tăng cường sức khỏe; mỗi ngày gạch 1 lần vào buổi tối

–        Để chữa bệnh mỗi ngày gạch từ 1 đén 3 lần

–        Kỹ thuật này có tác dụng điều hòa cơ thể, điều hòa háp

–        Người trẻ tuổi ko nên làm mỗi ngày ,vi nó rất mạnh ,nếu làm sẽ sinh ra nóng ,nổi mụn ,táo bón ,nở miệng….

–        Trong trường hợp bị nóng ,cần giải nhiệt : uống bột sắn dây, thạch đen ,thạch trắng…

– đánh thêm 3 đường sống lưng

Gọi là đại phác đồ 9-6, có tác dụng chữa cảm , tăng sứa đề kháng ,lưu thông khí huyết toàn thân

3-Đại Huyệt của phụ nữ trong Diện Chẩn.

Vũ trụ đã tạo nên một kiệt tác vĩ đại đó là cơ thể người phụ nữ . 

Đặc biệt là phần âm hộ – được xem là  cơ quan quyền lực “tạo ra sự sống”, nơi hội tụ nhiều dây thần kinh, mang đến sự khoái lạc tình dục cho loài người.

Chính vì quyền năng to lớn này nên trong tâm ngôn Thầy Tổ Bùi Quốc Châu có viết:

Phụ nữ hơn đàn ông vì có “ Đại huyệt “. Đàn ông chỉ có “ Tiểu huyệt”. Biết khai thác đại huyệt này thì phụ nữ sẽ tự phòng và trị được nhiều bệnh của họ.

Vậy đại huyệt của phụ nữ trong Diện Chẩn ở đâu? Ứng dụng để chữa những bệnh gì?…

Thầy chỉ dẫn và không giữ riêng cho mình.  mong muốn chia sẻ “bài học” quý báu này đến tất cả  mọi người, để phụ nữ chúng ta ngày càng khỏe đẹp và hạnh phúc hơn!

Chúng tôi xin tri ân sâu sắc đến Nhà phát minh Diện Chẩn ĐKLP – Thầy đã dành đã cả cuộc đời mình để làm cho nhân loại bớt đau, bớt khổ.

Qua đây, Thầy Tổ gởi lời cảm ơn đến các bệnh nhân nữ đã đồng ý để Thầy ứng dụng thành công “ hơ đại huyệt” sau khi đã làm nhiều cách mà không bớt bệnh.

Cảm ơn các học viên đã đưa vào thử nghiệm phác đồ và thử về tính hiệu quả rất cao.

Thầy ví đại huyệt tựa như mỏ châu báu. Nếu chúng ta biết khai thác và “ chế tác” thì sẽ có nhiều viên kim cương ( phác đồ) quý hiếm ra đời giúp cho nhiều chị em phụ nữ ngày càng khỏe đẹp, viên mãn và yêu đời hơn!

#daihuyetphunu

Đại huyệt trị được các bệnh:

– người hàn quá ,lạnh quá mà dùng các cách ko het

-huyết trắng ra nhiều 

– giải cảm

– chân tay lạnh 

-u trong đại huyệt nhỏ lại 

– bệnh ko rõ nguyên nhân

+ khi hơ lưu ý: 

Phải hút mới ứng ,còn ko hút ko ứng ( tức ko tác dụng). Hơ cách xa va lâu 1 chút 

+ khi hơ giải cảm có hiện tượng ở người bệnh cảm nhận thấy hiện tượng chạy như ngũ hành trong cơ thể ,đến lần lượt các tạng ( thì mới làm cách này ),va hết bệnh

Xin cảm ơn các quý vị đã lắng nghe

Chúc các quý vị đại biểu sức khỏe va hạnh phúc

Chúc hội nghị thành công tốt đẹp .xin trân trọng cảm ơn

                                                     Chủ tịch hội

                                            Nguyễn Thị Minh Thanh

© 2021 Diện Chẩn Minh Thanh. Thiết kế Website bởi dienchanvietnam.net.
LH: 0984561406
LH: 0984561406