Tuyển sinh khóa học diện chẩn cơ bản Bùi Quốc Châu

Phương pháp diện chẩn dùng để trị bệnh theo nguyên tắc phản xạ thần kinh lên gương mặt. Đây là phương pháp chữa bệnh mới và rất đơn giản bằng cách day ấn lên những vùng nhất định hay còn được gọi là sinh huyệt.

Sinh huyệt được biết là những vùng phản chiếu tương ứng với các cơ quan nội tạng hay ngoại vi cơ thể. Nó chỉ hiện lên trên khuôn mặt để báo bệnh khi một cơ quan trong cơ thể đang gặp phải vấn đề. Trong khu thực hiện biện pháp day ấn hay hơ nóng để sinh huyệt báo bệnh, người bệnh luôn có cảm giác bị đau ở những vùng phản chiếu đó. Phương pháp này giúp hệ thần kinh ổn định trở lại đồng thời giúp não bộ và tủy sống tạo ra những loại thuốc giảm đau tự nhiên trong máu, tăng cường sức đề kháng với hệ miễn nhiễm chống vi trùng gây nên bệnh. Thực hiện đến khi khỏi bệnh, sinh huyệt sẽ tự biến mất và không còn cảm giác đau nhức khi day ấn nữa.

Sức khỏe chính là sự giàu có, hãy lắng nghe để hiểu những điều cơ thể đang cố nói với bạn!

Những lợi ích khi tham gia khóa học tại trung tâm:

 • Lắng nghe cơ thể, cải thiện sức khỏe bản thân. Diện chẩn phù hợp với mọi người ( từ trên 15) hay đến những người lớn( dưới 90) hay kể cả các học giả trí thức cho đến người dân lao động bình thường. Với những kiến thức Diện Chẩn căn bản, học viện đều có thể tự tin biết cách xử lý, giảm bớt các triệu chứng cho đến triệt để tận gốc vấn đề do các căn bệnh gây ra.Diện Chẩn giúp tăng cường sức khỏe kể cả về thể chất lẫn tinh thần qua đó nâng cao hiệu quả làm việc cũng như chất lượng cuộc sống được cải thiện.
 • Học viên được hỗ trợ toàn diện từ cơ sở vật chất, sự giúp đỡ nhiệt tình của giảng viên cũng như các chuyên gia trong lĩnh vực Diện Chẩn:

  • Đội ngũ giảng viên uy tín từ Trung tâm thừa kế ứng dụng Đông Y Hà Nội phối hợp với Hội Diện Chẩn Bùi Quốc Châu với giáo trình và kiến thức diện chẩn chính thống được chính Gs. Bùi Quốc Châu phê duyệt.
  • Đội ngũ giảng viên uy tín đến từ Trung tâm thừa kế ứng dụng Đông Y Hà Nội phối hợp với Hội diện chẩn Bùi Quốc Châu, giáo trình và kiến thức diện chẩn chính thống được chính Gs.Bùi Quốc Châu phê duyệt
  • Phòng học đầy đủ, tiện nghi, trang thiết bị cơ sở vật chất tốt.
  • Được cấp giấy chứng nhận hoàn thành khóa học của Trung tâm Việt Y Đạo quốc tế.
   bằng diện chẩn
 • Cơ hội hoàn thiện và nâng cao:
  – Đủ điều kiện học và tham gia vào các chương trình nâng cao do chính thầy tổ Bùi Quốc Châu giảng dạy.
  – Có cơ hội tham gia giúp đỡ cộng đồng qua bằng những kiến thức đã được học thông qua hoạt động thiện nguyện do trung tâm thường xuyên tổ chức, giúp nâng cao tay nghề trau dồi kinh nghiệm thực tế.

Giảng Viên đồng hành cùng bạn:

*Phụ trách lớp là bà Nguyễn Thị Minh Thanh – nguyên là chủ tịch Hội diện chẩn Bùi Quốc Châu Hà Nội đã có kinh nghiệm hướng dẫn trên 50 khóa đào tạo Diện Chẩn, tư vấn cho hàng ngàn học viên mỗi năm, tham gia và chữa trị cho nhiều bệnh nhân bằng phương pháp Diện Chẩn.

Minh Thanh DIện Chẩn

Bs. Nguyễn Minh Thanh

TRONG KHÓA HỌC, BẠN CÓ CƠ HỘI ĐƯỢC HIỂU SÂU HƠN VỀ 6 ĐẶC TÍNH CỦA PHƯƠNG PHÁP DIỆN CHẨN:

 1. Tính Dân tộc: phương pháp thuần Việt, do người Việt Nam phát minh ra (GS.TSKH Bùi Quốc Châu), dựa trên nền tảng Văn hóa Dân gian và ngôn ngữ tiếng Việt. Diện Chẩn Điều Khiển Liệu Pháp là niềm tự hào của người Việt Nam mà nhiều nước trên Thế Giới (hơn 50 nước) đã ngưỡng mộ và theo học.
 2. Tính Nhân văn: với phương châm “Biến bệnh nhân thành thầy thuốc của chính mình”, Diện Chẩn giúp mọi người tự làm chủ sức khỏe của mình một cách bình đẳng. Kiến thức Diện Chẩn gần gũi và dễ chia sẻ với mọi người xung quanh nhằm giúp đỡ, hỗ trợ cộng đồng.
 3. Tính Khoa học: Diện Chẩn là một phương pháp Y học Bổ sung, được tìm ra trên cơ sở khoa học của Cơ chế phản xạ thần kinh cùng những định luật và nguyên lý vốn có trong tự nhiên (Âm Dương, Phản Chiếu, Đồng Ứng…), với hệ thống lý luận logic chặt chẽ. Đã ứng dụng và chứng minh trên thực tế suốt gần 40 năm, đem lại nhiều lợi ích cho cộng đồng trong việc chăm sóc sức khỏe và hỗ trợ chữa bệnh, được nhiều tổ chức và nhà khoa học uy tín trên Thế giới công nhận, đánh giá cao.
 4. Tính Kinh tế: bằng những dụng cụ đơn giản, rẻ tiền, thậm chí là những vật dụng thông thường (cây bút, chìa khóa, đôi đũa…) mọi người đều có thể hỗ trợ chữa bệnh hoặc chăm sóc sức khỏe cho mình, tiết kiệm khá nhiều chi phí thuốc men và bệnh viện. Không tốn tiền cũng chính là làm ra tiền.
 5. Tính Xã hội: Không chỉ là một phương pháp chăm sóc sức khỏe đơn thuần, Diện Chẩn còn được ứng dụng hiệu quả trong nhiều môi trường, hoàn cảnh khác nhau: như ứng dụng các nguyên lý Diện Chẩn trong kinh doanh, làm dịch vụ Diện Chẩn (hướng dẫn chăm sóc sức khỏe, đào tạo kỹ năng sống, massage trị liệu…), cho đến những hoạt động văn hóa nghệ thuật như nhiếp ảnh, âm nhạc, thể thao… giúp tăng sức sáng tạo và nâng cao thành tích trong những lĩnh vực này.
 6. Tính Đại Chúng: bằng những cách thức hết sức đơn giản, với những công cụ cũng rất đơn sơ, Diện Chẩn căn bản dễ học, dễ làm, giúp cho mọi người, thuộc mọi lứa tuổi,( trẻ em, người già, người khuyết tật, không biết chữ..) mọi tầng lớp trong xã hội, ở mọi lúc, mọi nơi… đều thực hiện được. Ai cũng có thể chủ động trong việc chăm sóc sức khỏe cho chính mình với kiến thức và kỹ năng Diện Chẩn.

Một vài hình ảnh các khóa học diện chẩn của trung tâm:

81119365_2801700853216649_3368927331430170624_n

Minh thanh và Bùi Quốc Châu

giảng dạy diện chẩn

Để biết thêm thông tin chi tiết về khóa học, vui lòng liên hệ qua số điện thoại : 098.456.1406 – Mrs.Minh Thanh hoặc gửi email về hòm thư điện tử : mthanhdc@gmail.com

© 2020 . Thiết kế Website bởi dienchanvietnam.net.
LH: 0984561406
LH: 0984561406